Các Trường Đào Tạo Ngành Làm Đẹp Tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những trung tâm hàng đầu của ngành làm đẹp và thẩm mỹ trên toàn cầu. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và những xu hướng làm đẹp đột phá, Hàn Quốc thu hút hàng nghìn học viên quốc tế tìm kiếm sự đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực này. Các bạn sinh viên tìm đến đây để được theo đuổi đam mê, phát triển sự nghiệp của mình. Vì thế, việc lựa chọn trường đào tạo chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp?

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường làm đẹp. Việc làm đẹp tại đây đều được mọi người quan tâm, không chỉ riêng phụ nữ mà cả đàn ông.  Ngoài ra, phong cách làm đẹp của Hàn Quốc luôn đi đầu xu hướng hiện nay, các dòng mỹ phẩm của Hàn Quốc cũng đang thịnh hành trên thị trường thế giới. Vì thế, việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp không chỉ đảm bảo kiến thức chuyên môn vượt trội mà còn mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp?
Ngành làm đẹp đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên toàn thế giới

Sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy nơi đây. Các trường học tại Hàn Quốc đều áp dụng những công nghệ tiên tiến và phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay vào trong giảng dạy và thực tập cho sinh viên. Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên ở đây đều là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đặc biệt rất tâm huyết với sinh viên.. Bên cạnh đó, việc học tập tại Hàn Quốc còn mang lại trải nghiệm văn hóa độc đáo và cơ hội gặp gỡ những người có cùng đam mê từ khắp nơi trên thế giới.

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào?Xem thêm:  

+ Visa Du Học Hàn Quốc D4-1 Là Gì? Thủ Tục Xin Visa D4-1

Các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng cao

Việc lựa chọn trường đào tạo cũng là một trong những vấn đề mà sinh viên đặc biệt quan tâm. Bởi đó sẽ là ngôi trường gắn bó với sinh viên trong suốt 3 – 4 năm đại học, và tấm bằng bạn nhận được sẽ là yếu tố quyết định tương lai của bạn. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc hàng đầu mà bạn có thể tham khảo:

Trường Đại học Seo Kyeong (Seo Kyeong University)

Đại học Seo Kyeong là một trong các trường đào tạo làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chất lượng của trường trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp được công nhận theo tiêu chuẩn của thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều nămkinh nghiệm trong nghề.

Các chuyên ngành chính của trường đó là: Trang điểm, Tạo mẫu tóc và Chăm sóc da. Chương trình giảng dạy của trường Đại học Seo Kyeong được chia theo các giai đoạn như sau:

 • Năm nhất: sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng về làm đẹp.
 • Năm hai: sinh viên được học cách ứng dụng kiến thức đã học.
 • Năm ba: sinh viên được học môn chuyên ngành
 • Năm bốn sẽ được tập trung học cách thiết lập quản lý và thực hành làm đẹp dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu.

Sinh viên ngoài việc học lý thuyết trên lớp còn có nhiều cơ hội thực hành như các sự kiện, lễ hội làm đẹp được tổ chức ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ram sinh viên có cơ hội được nghe các buổi thuyết giảng để học hỏi kinh nghiệm về làm đẹp.

 • Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: www.skuniv.ac.kr
 • Học phí tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm (khoảng 92 triệu VNĐ)

Trường Đại học Gyeongju (Gyeongju University)

Trường đại học Gyeongju là một trong các trường Hàn Quốc đào tạo ngành làm đẹp nằm trong khu vực trung tâm công nghiệp Ulsan và Pohang. Đây là trường đại học tư thục của Hàn Quốc với chất lượng đầu ra được đảm bảo uy tín hàng đầu. 

Các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng cao
Trường Đại học GyeongJu là một trong các trường đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng của trường hiện đại, có những công nghệ và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, sinh viên sẽ được định hướng học tập và nghề nghiệp rõ ràng. Hơn thế nữa, vị trí của trường nằm trong thành phố du lịch, đây là cơ hội giúp sinh viên được trải nghiệm nền văn hoá Hàn Quốc đa dạng và  có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hay tham gia các hội chợ mỹ phẩm quốc tế.

 • Địa chỉ: 188 Taejong-ro, Hyohyeon-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
 • Website: www.gu.ac.kr
 • Học phí tiếng Hàn: 3.400.000 KRW/năm (khoảng 65 triệu VNĐ)

Trường Đại học Young-san (Youngsan University)

Trường Young-san là một trường khá trẻ tuổi, mới được thành lập năm 1992. Tuy tuổi đời của trường ít hơn các trường đào tạo làm đẹp khác nhưng  Youngsan đã rất nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình qua chất lượng đầu ra. 

Trường luôn cập nhập những phương pháp giảng dạy mới nhất để đào tạo ra những chuyên gia làm đẹp tương lại. Sinh viên có thể nắm bắt được mọi xu thế và sự biến động về lĩnh vực làm đẹp trên thế giới. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là các chuyên gia làm đẹp có tiếng trong nghề sẽ giúp sinh viên củng cố kiến thức vững chắc cả về lý thuyết lẫn thực hành.

 • Địa chỉ: 288 Junamro, Soju – dong, Yangsan, Gyeongsangnam-do, Korea. (Cơ sở 2 ở Busan)
 • Website: www.klec.ysu.ac.kr
 • Học phí tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm (khoảng 92 triệu VNĐ)

Trường Đại học Hansung (Hansung University)

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua trường Đại học Hansung ngành làm đẹp. Đây không chỉ là ngôi trường Đại học tư thục nổi tiếng đào tạo ngành công nghệ thông tin mà cũng rất nổi tiếng về lĩnh vực làm đẹp. 

Sinh viên theo học ngành làm đẹp thuộc khoa Quản lý thiết kế làm đẹp. Ở đây có các có chương trình giảng dạy tiên tiến, bắt kịp theo  xu hướng thời trang, làm đẹp và mỹ phẩm thế giới. Giảng viên rất nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên.

Các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc chất lượng cao
Đại học Hansung đào tạo ngành làm đẹp có đầu ra chất lượng cao

Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường vô cùng rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên ngoài việc học lý thuyết còn có cơ hội thực tập tại các công ty, spa, salon của Hàn Quốc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên phát triển bản thân.

 • Địa chỉ: 116 Samseongyoro – 16gil Seongbuk-gu, Seoul, 02864, Hàn Quốc
 • Website: www.hansung.ac.kr
 • Học phí tiếng Hàn: 1.300.000 KRW/kỳ (khoảng 25 triệu VNĐ)

Trường Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University)

Đại Học Sungshin là trường chuyên đào tạo các nữ sinh theo chuyên ngành Make-up design. Mục tiêu của trường là đào tạo ra các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Sinh viên được giảng dạy theo phương châm “học đi đôi với hành”. Vì thế mà sinh viên có thể nắm vững các kiến thức nền tảng về làm đẹp còn được vững tay nghề thực hành.

Chương trình đào tạo cơ bản của trường bao gồm: thẩm mỹ, da liễu và trang điểm; ứng dụng của make-up qua minh hoạ 3D, nghệ thuật make-up, các hiệu ứng make-up đặc biệt… Giảng viên là những chuyên gia trang điểm có kiến thức chuyên môn cao, biết cách giúp sinh viên phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

 • Địa chỉ: 2, Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: www.sungshin.ac.kr
 • Học phí tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/năm (khoảng 100 triệu VNĐ)

Trường Đại học Kyungil (Kyungil University)

Nếu bạn chưa biết nên học trường nào đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc thì trường Kyungil là lựa chọn tuyệt vời. Đây là trường Đại học đầu tiên tại Daegu và Gyeongsangbuk-do có đào tạo chuyên ngành Làm đẹp – Thẩm mỹ. Sinh viên của khoa K-Beauty của trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như Nghệ thuật trang điểm, Thiết kế tóc và Liệu pháp làm đẹp…

Chương trình học giúp sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành để vận dụng lý thuyết vào trong công việc thực tế. Các môn học của ngành có thể kể đến như: Tổng quan về nghề Làm đẹp; Xu hướng trang điểm; Trang điểm và Nhiếp ảnh; Chăm sóc y tế, bấm huyệt; Nghệ thuật trang điểm Fantasy; Dinh dưỡng làm đẹp; Nghệ thuật vẽ cơ thể; Nghiên cứu màu sắc;Trị liệu spa…

 • Địa chỉ: 50, Gyeongsang-si, Gyeongsangbuk-do, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc
 • Website: www.kiu.ac.kr

Trường top 3 Kyungmin 

Trường Đại học Kyungmin là một môi trường lý tưởng được nhiều bạn du học sinh yêu thích nhờ lợi thế học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo xuất sắc. Trường có hơn 3500 sinh viên và ngành Chăm sóc sắc đẹp là một ngành thu hút khá nhiều du học sinh đến đây.

Trường xếp hạng nhất trong bảng đánh giá thường niên tại các cơ sở tạo việc làm cho thanh niên do Cục quản lý lao động và việc làm tổ chức.

 • Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện du học hệ tiếng Hàn

 • Tốt nghiệp THPT hoặc cấp bậc học tương đương được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận.
 • Sinh viên là người nước ngoài và bố mẹ sinh viên là người nước ngoài.

Điều kiện du học hệ Đại học

 • Tốt nghiệp THPT hoặc cấp bậc học tương đương được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận.
 • Trình độ tiếng Hàn: Tối thiểu đạt TOPIK 3
 • Học phí: 2.042.000 KRW/kỳ

Kết luận

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc hàng đầu mà sinh viên có thể tham khảo lựa chọn. Đây đều là những ngôi trường chất lượng cao, đem đến cho học viên những cơ hội vô cùng thú vị và đầy triển vọng. Sinh viên của các trường này không chỉ tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên môn cao cấp, mà còn hướng tới việc thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong ngành làm đẹp. 

Civilis Edu hiện tự tin là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam.  Civilis luôn đem đến thông tin rõ ràng và rành mạch, giải pháp thực tế và cam kết thực hiện chính xác những mục tiêu đã đề ra.

  

Nếu các bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về du học tại Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với civilis.edu.vn theo thông tin dưới đây:

Du Học Hàn Quốc Civilis

Trụ sở chính Hà Nội: Civilis Building, số 5 Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Chi nhánh HCM: B40 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 077.444.0000 ( ZALO)

Email: hotline@civilis.com.vn

Websitecivilis.edu.vn

Facebook: Du học Hàn Quốc CIVILIS

Youtube:@DuhochanquocCivilis

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]