Civilis – Thắp sáng hành trình du học – Liệu bạn đã biết?

Dự định đi du học Hàn Quốc nhưng vẫn chưa tìm được cho mình nơi “ký thác niềm tin”?  Muốn biết thêm về cuộc sống của các bạn du học sinh đã bay nhưng không biết tìm xem ở trang nào? Cùng lại đây để Civilis giới thiệu về ngôi nhà chung của chúng mình nhé!!! Civilis – Thắp sáng hành trình du học – Liệu bạn đã biết?

Civilis

Civilis – Thắp sáng hành trình du học – Liệu bạn đã biết?

Civilis là gì?

Civilis là trung tâm tư vấn du học chỉ tập trung duy nhất vào thị trường Hàn Quốc, được “ra đời” vào tháng 7/2022 với tuổi đời còn rất ngắn. Nhưng đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhé, vì nhà Ci “tuy nhỏ mà có võ” nha.

Civilis làm gì?

Civilis tại trường Sookmyung Women's University
Civilis tại trường Sookmyung Women’s University

Tư vấn du học, tư vấn chọn trường, hỗ trợ làm visa hay dạy tiếng là những việc đã quá quen thuộc đối với các bạn tìm chọn trung tâm du học rồi đúng không nào?

Thế nhưng liệu các trung tâm khác có…

 • Hỗ trợ 100% ký túc xá miễn phí tiền ở, điện, nước
 • Hỗ trợ công việc và chỗ ở sau bay
 • Hỗ trợ học bổng, tặng quà
 • Hay thậm chí hỗ trợ cả vé máy bay khứ hồi?!!

Civilis đã đạt được những thành tựu gì?

Là trung tâm du học chỉ tập trung duy nhất vào thị trường Hàn, nhà Ci đã nỗ lực và làm việc không ngừng nghỉ để hái được những “trái ngọt” mà mỗi thành viên nhà Ci đều có thể tự hào mang ra flex như:

Các con số về học viên du học ( theo số liệu năm 2023)

Học viên du học của Civilis
Học viên du học của Civilis
 • Hà Nội:
  Số lượng học sinh nhập học: 702
  Số lượng học sinh apply cho kỳ tháng 3,6,9,12/2023: 453
  Số lượng học sinh xuất cảnh: 318
  Tỷ lệ bay qua các kỳ 3,6,9,12 lần lượt là: 65%, 70%, 70%, 75%
 • HCM:
  Số lượng học sinh nhập học: 243
  Số lượng học sinh apply cho kỳ tháng 3,6,9,12/2023: 180
  Số lượng học sinh xuất cảnh: 156
  Tỷ lệ bay qua các kỳ 6,9,12 lần lượt là: 80%, 85%, 95%
 • Bên cạnh đó, Civilis cũng rất tự hào khi có các con số tỷ lệ đỗ TOPIK hiện đang trong TOP đầu của thị trường du học Hàn Quốc:
  – Học sinh học sơ cấp từ 1 – 2 tháng: tỷ lệ đỗ TOPIK 1: 100%
  – Học sinh học sơ cấp trên 2,5 – 4,5 tháng: tỷ lệ đỗ TOPIK 2: 75%
  – Học sinh học trung cấp: tỷ lệ đỗ TOPIK 3 : 100%

Các hoạt động đối ngoại (Năm 2023)

Các hoạt động đối ngoại (Năm 2023)
Các hoạt động đối ngoại (Năm 2023)
 • Kết nối hợp tác được với hơn 60 các trường Cao đẳng và Đại học tại Hàn
 • Ký kết hợp tác với Tổng cục du lịch Hàn Quốc, nhằm tiếp cận và làm cầu nối, tạo nên sự giao thoa giữa văn hóa Hàn Quốc và các bạn học sinh VN.
 • Xuất hiện cả trên mặt báo VN và Hàn Quốc
 • Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, Civilis luôn quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, với tôn chỉ “luôn đặt cái tâm lên đầu”, nhà Ci đã có rất nhiều những hoạt động từ thiện, từ việc quyên góp ủng hộ trẻ em vùng cao, đến hợp tác với các trường y của VN và HQ, thăm khám miễn phí cho người lớn tuổi vùng núi…

Các hoạt động đối ngoại (Năm 2023)

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Civilis

Civilis có tầm nhìn và sứ mệnh là gì?

Civilis có tầm nhìn và sứ mệnh là gì?
Civilis có tầm nhìn và sứ mệnh là gì?

Mang theo mình những ước mơ về “cơ hội đổi đời” của các bạn học viên, Nhà Ci có tầm nhìn gói gọn trong 3 cụm từ: Chất lượng, Phủ sóng và Phát triển bền vững:

 • Chất lượng: Trở thành trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc top đầu uy tín và chất lượng tại Việt Nam. 
 • Phủ sóng: Mở rộng mạng lưới trung tâm đào du học Hàn Quốc tạo tại cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam. 
 • Phát triển bền vững: Trở thành cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc uy tín số một

Và cũng chính tầm nhìn về sự phát triển bền vững đó đã tạo dựng nên sứ mệnh của nhà Ci, đó là:

 • Trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người của xứ sở Kim Chi trong mắt người dân Việt Nam. 
 • Xây dựng cộng đồng, gửi gắm kiến thức và chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho thế hệ trẻ Việt Nam, ươm mầm và phát triển những hạt giống quý báu của tương lai nước nhà, gắn kết mối quan hệ Việt – Hàn bền vững.

Civilis có giá trị cốt lõi gì?

Civilis có giá trị cốt lõi gì?
Civilis có giá trị cốt lõi gì?

Như ngôi sao năm cánh, nhà Ci cũng có 5 “cột trụ” là tiêu chí để tạo nên một cộng đồng vừa “đồng lòng, vừa đồng tâm” mà có lẽ các bạn đã gặp qua ở trên web của nhà Ci rồi nè:

 •  Uy tín: Civilis luôn đem đến thông tin rõ ràng và rành mạch, giải pháp thực tế và cam kết thực hiện chính xác những mục tiêu đã đề ra. 
 • Tốc độ: Chúng tôi luôn thực hiện các yêu cầu ngay lập tức với sự tôn trọng cùng thái độ khẩn trương và tận tâm nhất.
 • Tận tình: Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu và góp ý của học viên, phụ huynh. Những thắc mắc và vấn đề phát sinh luôn được Civilis tiếp nhận nhanh chóng, tận tụy và nhiệt tình. 
 • Con người: Thành công của Civilis là sự chung tay góp sức đầy nhiệt huyết của các thế hệ cán bộ nhân viên và chính họ là nguồn lực dẫn dắt công ty đến với thành công. Mọi người được gửi gắm niềm tin và trao quyền chủ động làm việc để có thể phát huy hết năng lực và đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Đến đây thì chắc các bạn đã biết qua phần “nền” và “móng” của nhà chúng mình rồi đúng không nè, rất chắc chắn và vững chãi nha. Cho dù bão giật cấp 7, cấp 8 thì ngôi nhà của chúng mình cũng tuyên bố “bất tử” nhé!

Civilis có hoàn cảnh ra đời và hành trình phát triển như thế nào?

Hoàn cảnh ra đời

Hoàn cảnh ra đời
Hoàn cảnh ra đời

“Do dịch bệnh nên ban đầu anh hoàn toàn không có ý định thành lập nhà Ci. Nhưng mà cuối cùng chữ “duyên” nó đưa đẩy thế nào lại về với nhau ấy.” – Anh Nguyễn Tiến Đạt – Tổng giám đốc của trung tâm du học Civilis chia sẻ.

Anh Đạt là một người bố tận tâm, nhiệt huyết và luôn giữ được “ngọn lửa” kiên trì khi vấp phải không ít những khó khăn trên con đường thành lập và xây dựng nhà Ci. Và có lẽ đã có rất nhiều các bạn trẻ đã biết tới anh Đạt rồi nè.

Tiền thân của nhà Ci là công ty Trường Đạt, được “ra đời” vào năm 2017. Và đến năm 2020 đã phải “đường ai nấy đi” khi dịch COVID tấn công quá mạnh mẽ. Sau đó, anh Đạt đã nói tạm biệt với Hà Nội để vào Sài Gòn lập chuỗi căn hộ dịch vụ Civilis House. Đồng thời anh cũng bắt đầu tập tành với sự nghiệp làm idol “Tóp Tóp” của mình.

Trở lại Hà Nội với kinh nghiệm 2 năm làm Tik tok, vào tháng 6/2022, anh Đạt đã mua lại công ty bất động sản Dreamland và đây cũng chính là thời điểm nhà Ci được “ra đời”.

Hành trình phát triển

Thành lập và vận hành được khoảng 4 tháng, anh Đạt tiếp tục quay lại thị trường Hàn Quốc sau 3 năm bỏ ngỏ. Anh vừa tìm hiểu sâu thêm về các trường đối tác, vừa giao lưu khai thác thông tin chỗ ở và công việc để có thể tư vấn, hỗ trợ cho các bạn du học sinh sau bay. 

Thế nhưng, “nụ cười đã tắt” khi anh để quên toàn bộ hành lý trên xe taxi ở nơi đất khách quê người. Không ví, không giấy tờ, anh Đạt đã có 1 khoảng thời gian khó quên khi phải lang thang khắp nơi mong tìm được người quen giúp đỡ.

Và “trong cái rủi lại có cái may”, ước mơ làm idol Tóp Tóp của anh Đạt đã thành hiện thực khi series đi lạc tại Hàn được người Việt Nam giúp đỡ viral mạnh mẽ. Từ đây tài khoản Tiktok “Hàn Quốc biết tuốt” cũng trở nên Trending và là kênh truyền thông chính để nhà Ci kết nối với các bạn trẻ.

Đến tháng 4/2023, nhà Ci đạt được những con số ấn tượng về tỷ lệ đỗ visa và vinh dự đạt được mốc nhân sự 80 “anh chị em” ở cả 2 miền Nam Bắc.

Tiếp tục cho tới hiện tại, nhà Ci vẫn không ngừng cố gắng và nỗ lực phát triển mỗi ngày để có thể trở thành trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc top đầu uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn Civilis?

Tại sao nên chọn Civilis?
Tại sao nên chọn Civilis?

Thị trường tập trung

Chỉ tập trung duy nhất vào thị trường Hàn Quốc nên nhà Ci có thể quan tâm cẩn thận và sát sao hơn mỗi bạn học viên, đảm bảo và tăng cao tỷ lệ đầu ra, là nơi uy tín và tận tâm mà các bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Thạc sĩ quan hệ quốc tế Học viện ngoại giao – cô Hoàng Nguyệt Minh, hiện đang là trưởng phòng đào tạo của nhà Ci. 

Đội ngũ giáo viên ưu tú và dày dặn kinh nghiệm, toàn bộ đều có chứng chỉ từ TOPIK 6 trở lên.

Tài chính nhiều ưu đãi

 • Không thu thêm học phí những học viên chăm nhưng bị trượt không rõ lý do
 • Được tặng các học bổng/ phần thưởng như ip14, laptop nếu đạt chỉ tiêu GPA THPT và đỗ visa (người thật việc thật, các bạn lên kênh Tiktok của nhà Ci để kiểm chứng nha)

Tổ chức hoạt động nội bộ sôi nổi

Tổ chức hoạt động nội bộ sôi nổi
Tổ chức hoạt động nội bộ sôi nổi

Được tổ chức nhiều các hoạt động gắn kết, định hướng cho toàn bộ học viên nói chung và từng lớp, khóa nói riêng như: Rung chuông vàng, Teambuilding, Picnic, Định hướng, Talkshow, Birthday Party…

Điều chỉ Civilis mới có:

 • Kênh Tik tok Trending: Chia sẻ thông tin, kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu để các bạn học sinh cũng như phụ huynh hạn chế rủi ro bị lừa. Thông qua các video đó các bạn có thể nhìn thấy được cuộc sống, những câu chuyện thực tế để tích lũy thêm kinh nghiệm, mở mang thêm tầm nhìn. 
 • Định hướng tư duy để đảm bảo các bạn học viên có thể vững bước trên con đường du học mà không bị bỏ dở giữa chừng. Không để xảy ra những trường hợp mải làm quên học hay bỏ trốn bất hợp pháp.
 • Có những buổi thăm định kì các bạn học viên đã bay để cập nhật và hỏi thăm về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần, luôn giữ liên lạc để các bạn có nơi “tâm sự” mỗi khi lạc lối hoặc yếu lòng.
 • Phá bỏ các định kiến về du học Hàn – XKLĐ

KẾT LUẬN

Hơn cả 1 trung tâm tư vấn du học, nhà Ci còn là gia đình, người thầy và người bạn sẽ luôn sát cánh bên mọi người nữa. Vậy nên nếu có duyên gặp gỡ, hãy để Civilis giúp các bạn vẽ nên câu chuyện du học với cái kết thật đẹp nha! Và đó là toàn bộ những thông tin chung về “Civilis – Thắp sáng hành trình du học – Liệu bạn đã biết?“. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà Ci, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng mình nhé!

Civilis – Thắp sáng hành trình du học

Nếu các bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về du học tại Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với civilis.edu.vn theo thông tin dưới đây:

Du Học Hàn Quốc Civilis

Trụ sở chính Hà Nội: Civilis Building, số 5 Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Chi nhánh HCM: B40 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 077.444.0000 ( ZALO)

Email: hotline@civilis.com.vn

Websitecivilis.edu.vn

Facebook: Du học Hàn Quốc CIVILIS

Youtube:@DuhochanquocCivilis

5/5 - (1 bình chọn)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]