Con Gái Nên Du Học Ngành Gì Ở Hàn Quốc Phù Hợp Nhất?

Du học Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Mọi người dần tìm đến con đường du học Hàn Quốc để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai cùng với mức thu nhập cao. Số lượng các bạn nữ tham gia du học cũng tăng đáng kể theo thời gian. Tuy nhiên, rất nhiều bạn nữ còn đang phân vân về vấn đề con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc? Dưới đây là một số ngành nghề du học Hàn Quốc phù hợp với con gái mà các bạn có thể tham khảo.

Con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc 

Con gái nên du học ngành gì tại Hàn Quốc
Con gái nên đi học ngành gì tại Hàn Quốc

Du học các nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp

Nếu phân vân về việc con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc thì các ngành liên quan đến lĩnh vực làm đẹp sẽ là lựa chọn hấp dấn. Như các bạn đã biết, Hàn Quốc từ lâu đã được xem là có ngành công nghiệp làm đẹp cực kỳ phát triển. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn nữ mong muốn đặt chân tới đất nước này để được học hỏi kinh nghiệm về làm đẹp.

Các bạn sẽ được học tổng quan về những kiến thức makeup, làm tóc theo, chăm sóc da và mỹ phẩm làm đẹp. Những kiến thức về làm đẹp đó đều dẫn đầu xu hướng với giới trẻ.  Thời gian học làm đẹp trung bình của các trường chỉ vào khoảng 12 – 18 tháng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp dù là Việt Nam hay Hàn Quốc. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tự đứng ra làm chủ để kinh doanh riêng. 

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào?Xem thêm:  

+ Cảm nhận của Thanh Phúc  khi đặt chân tại Hàn – cô gái đầy nghị lực của Civilis

Con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc – Ngành du lịch

Nói đến các ngành du học Hàn Quốc phù hợp với con gái không thể không nói tới ngành du lịch. Đây là một lĩnh vực tuy không quá mới mẻ nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Hơn thế nữa, ngành du lịch tại Hàn Quốc hay Việt Nam sau đại dịch Covid-19 cũng đang phát triển trở lại vô cùng mạnh mẽ. Vì thế lựa chọn du học ngành du lịch sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Du học Hàn QUốc ngành du lịch
COn gái nên du học Hàn Quốc ngành du lịch không?

Ngành du lịch đặc biệt phù hợp với những bạn nữ hướng ngoại, năng động, hoà đồng và có khả năng giao tiếp tốt. Mức học phí cho ngành này cũng không quá cao, chỉ khoảng 250-600 triệu đồng. Thời gian đào tạo cũng không quá lâu, chỉ mất khoảng 12-24 tháng là bạn đã hoàn thành chương trình học. Đương nhiên là mức thu nhập của bạn sau khi ra trường cũng sẽ khá cao.

Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn

Nếu con gái bạn đam mê ngôn ngữ và muốn trở thành giáo viên, dịch giả, nhà báo hoặc người hướng dẫn ngôn ngữ, việc học ngành này sẽ giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Hàn. Học ngôn ngữ Hàn sẽ giúp cô ấy thích ứng và làm việc tốt hơn trong môi trường Hàn Quốc. Nếu bạn có ý định làm việc hoặc sinh sống lâu dài ở đất nước này, sẽ rất hữu ích khi biết sử dụng tiếng Hàn cơ bản.

Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn
Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn

Chương trình học ngành ngôn ngữ Hàn 2 năm đầu

Trong 2 năm đầu sẽ học các môn chung và đại cương như:

+ Ngôn ngữ học tiếng Hàn

+ Hình thái học tiếng Hàn

+ Hán tự tiếng Hàn

+ Tiếng Hàn Kinh tế- thương mại

+ Tiếng Hàn quản trị – kinh doanh

+ Tiếng Hàn du lịch – khách sạn

+ Tiếng Hàn tài chính – ngân hàng 

Chương trình học ngôn ngữ Hàn 2 năm cuối

2 năm cuối sẽ học chuyên sâu về tiêng Hàn phiên dịch:

+ Lý thuyết dịch

+ Kĩ năng biên dịch

+ Kĩ năng phiên dịch 

+ Biên- phiên dịch chuyên ngành

+ Dịch văn học

+ Dịch phim

 + Dịch tin tức báo chí 

Ngoài ra, học ngôn ngữ Hàn cũng cung cấp cơ hội để hiểu sâu hơn văn hóa Hàn Quốc và tiếp cận các tài liệu văn hóa, văn bản, phim ảnh và âm nhạc trong ngôn ngữ gốc.

Nghiên cứu các chương trình học ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc để tìm hiểu xem chương trình nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn học tập của bạn nhé. 

Du học Hàn Quốc ngành Marketing , Digital Marketing

Hàn Quốc có một số trường đại học hàng đầu và được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả lĩnh vực Marketing . Điều này có thể đảm bảo bạn nhận được một chất lượng giáo dục cao cấp và được học từ các giảng viên có uy tín và chuyên môn.

Du học Hàn Quốc ngành Marketing sẽ học gì?

Theo tổng hợp của Đại học KyungHee, ngành marketing sẽ tập trung vào 4 lĩnh vực chính gồm: 

+ Chiến lược marketing

+ Nghiên cứu marketing

+ Hành vi khách hàng

+ Marketing quốc tế

Học Marketing tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu và thích nghi với văn hóa kinh doanh đa dạng của quốc gia này. Điều này có thể là một lợi thế khi bạn muốn làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Học marketing tại Hàn Quốc ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Marketing,  sinh viên có thể làm các công việc sau: 

+ Tham gia sản xuất nội dung trên các website 

+ Quản lý thương hiệu

+ Chuyên viên PR, chăm sóc khách hàng

+ Chuyên viên quảng cáo

+ Chuyên viên nghiên cứu thị trường

+ Giảng viên chuyên ngành marketing tại các trung tâm giáo dục, trường cao đẳng, đại học,…

Hàn Quốc có một số doanh nghiệp lớn và đa quốc gia, cung cấp cơ hội nghiên cứu và thực tập cho sinh viên trong lĩnh vực Marketing, Digital Marketing.  Bạn có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành…

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào?Xem thêm:   Các trường đào tạo ngành Marketing nổi tiếng tại Hàn 

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Sang Hàn Quốc làm nghề gì cho nữ trong điều kiện du lịch đang phát triển mạnh mẽ? Nếu như bạn không thích du lịch thì có thể tham khảo ngành quản trị khách sạn tại đây. Quản trị khách sạn đang là một ngành nghề rất hot nhờ vào sự phát triển của nền du lịch. Ngành học này được đánh giá là một trong những lĩnh vực có mức thu nhập khủng. Quản trị khách sạn đặc biệt rất phát triển tại các thành phố lớn, nơi tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào?Xem thêm:  

+ Phỏng vấn du học sinh tại Hàn sau 3 tháng sang du học 

Chương trình học ngành du lịch khách sạn tại Hàn 

Chương trình học ngành du lịch và khách sạn tại các trường đại học ở Hàn Quốc thường bao gồm một loạt các môn học liên quan đến quản lý du lịch, khách sạn, dịch vụ khách hàng, tiếng Anh và nhiều kỹ năng khác. Dưới đây là một ví dụ về một chương trình học tiêu biểu tại một trường đại học ở Hàn Quốc:

Ví dụ: Chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Sejong University

 1. Nền tảng về Du lịch và Khách sạn:
  • Cơ sở của ngành, lịch sử và phát triển của ngành du lịch và khách sạn.
  • Lý thuyết về quản lý khách sạn và dịch vụ du lịch.
 2. Quản lý Khách sạn:
  • Quản lý hoạt động khách sạn, quản lý nhân sự, quản lý tài chính trong khách sạn.
  • Chiến lược tiếp thị, quảng cáo và quản lý hệ thống đặt phòng.
 3. Quản lý Dịch vụ Du lịch:
  • Quản lý tour du lịch, quản lý sự kiện và hoạt động giải trí.
  • Quản lý dịch vụ hướng dẫn du lịch và thông tin khách hàng.
 4. Kỹ năng Giao tiếp và Tiếng Anh:
  • Kỹ năng giao tiếp trong ngành du lịch và khách sạn.
  • Tiếng Anh chuyên ngành, giao tiếp với khách hàng quốc tế.
 5. Quản lý Dịch vụ Khách hàng:
  • Phân tích nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Xử lý khiếu nại và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.
 6. Kinh doanh và Kế toán:
  • Cơ sở kế toán, tài chính và quản lý tài sản.
  • Quản lý doanh nghiệp và khởi nghiệp trong ngành du lịch.
 7. Thực hành và Nghiên cứu:
  • Thực tập tại các khách sạn hoặc doanh nghiệp liên quan đến du lịch và khách sạn.
  • Nghiên cứu về xu hướng và phân tích thị trường du lịch.

Một số trường tiêu biểu đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Hàn Quốc

Một số trường đại học đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Hàn: 

 1. Sejong University: Trường này cung cấp chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn với các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực này.
 2. Kyung Hee University: Trường này có chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn được đánh giá cao và có nhiều cơ hội hợp tác với các khách sạn và tổ chức du lịch.
 3. Dong-A University: Đây là một trường đại học nổi tiếng tại Busan, nơi tập trung nhiều hoạt động du lịch. Trường cung cấp chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn.
 4. Sungkyunkwan University: Trường này cung cấp chương trình Quản lý Khách sạn và Dịch vụ Du lịch, giúp học sinh hiểu rõ hơn về quản lý trong ngành này.
 5. Hanyang University: Trường này có chương trình Quản lý Dịch vụ Du lịch, hướng dẫn về cách quản lý và vận hành các dịch vụ du lịch khách sạn.
 6. Namseoul University: Trường này cung cấp chương trình Quản lý Khách sạn và Dịch vụ Du lịch, tập trung vào việc phát triển kỹ năng quản lý và làm việc trong ngành.
 7. Các trường đào tạo nghề: Ngoài các trường đại học, Hàn Quốc cũng có nhiều trường đào tạo nghề chất lượng cao về du lịch và khách sạn như Seoul Tourism College, Kyungwon University College of Hotel & Tourism Management.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Ngành thiết kế thời trang luôn luôn được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ rất quan tâm. Những bạn nữ có niềm đam mê cái đẹp, có gu thẩm mỹ, thích thiết kế, có khả năng nắm bắt xu hướng hiện đại và sáng tạo rất phù hợp với ngành nghề này.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Hơn thế nữa, ngày nay ngành thiết kế thời trang đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực mới chất lượng. Đây giống như là một cơ hội để các bạn trẻ vừa được sống với đam mê mà vừa có triển vọng trong tương lai. Bạn có thể làm việc cho bất kỳ quốc ra nào sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là các nước có nền văn hóa ăn mặc phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn quốc… vừa học thêm nhiều điều mới lạ, bổ ích. 

Một số lưu ý cho các bạn nữ khi đi du học Hàn Quốc

Dưới đây là một vài lưu ý dành cho các bạn nữ đang có ý định đi du học Hàn Quốc:

Nên lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và sức khoẻ bản thân

Nữ sang Hàn Quốc làm nghề gì cũng phải lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, đam mê và điều kiện sức khoẻ của bản thân. Mỗi người sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nên không phải ai cũng thích hợp cho mọi ngành nghề. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khí đưa ra quyết định lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

 

Mức thu nhập ổn định và cơ hội nghề nghiệp rộng mở 

Mục tiêu đầu tiên và cuối cùng mà hầu hết các bạn sinh viên nghĩ tới khi quyết định đi du học Hàn Quốc đều  là tìm được những cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Do đó, bạn nên suy xét về chọn ngành nghề du học Hàn Quốc dựa trên mức thu nhập mà bạn mong muốn trong tương lai.

Lựa chọn trường  đào tạo uy tín

Việc lựa chọn ngôi trường đào tạo cũng vô cùng quan trọng vì đó là nơi bạn sẽ theo học trong suốt 3-4 năm. Môi trường đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt là tấm bằng tốt nghiệp giá trị sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm việc làm sau khi ra trường. 

+ Các trường đại học ở trung tâm thành phố mà học phí rẻ 

Kết luận

Trên đây là thông tin về việc con gái nên du học ngành gì ở Hàn Quốc mà các bạn có thể tham khảo. Mỗi ngành nghề đều có những ưu điểm riêng, rất có cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với tất cả các ngành nghề cả. Vì thế bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với đam mê và năng lực của bản thân mình nhé.

Chủ tịch của Civilis thăm các bạn học viên bên Hàn

Civilis Edu tự tin là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam.  Civilis luôn đem đến thông tin rõ ràng và rành mạch, giải pháp thực tế và cam kết thực hiện chính xác những mục tiêu đã đề ra.

Nếu các bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về du học tại Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với civilis.edu.vn theo thông tin dưới đây:

Du Học Hàn Quốc Civilis

Trụ sở chính Hà Nội: Civilis Building, số 5 Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Chi nhánh HCM: B40 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 077.444.0000 ( ZALO)

Email: hotline@civilis.com.vn

Websitecivilis.edu.vn

Facebook: Du học Hàn Quốc CIVILIS

Youtube:@DuhochanquocCivilis

5/5 - (3 bình chọn)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]