CIVI-Party | Đi du học chỉ để học?

Nhắc đến Du Học Hàn Quốc, phần lớn các bạn đều nghĩ đến việc vừa học vừa làm. Nhưng về bản chất, đi du học dùng để chỉ việc đi học ở một quốc gia khác so với quốc gia mà bạn đã sống. Nó thường áp dụng cho sinh viên hoặc người muốn nâng cao trình độ học vấn và trải nghiệm văn hóa trong một môi trường học tập mới.
Khi đi du học, bản thân có cơ hội tiếp xúc với một hệ thống giáo dục khác, học tập trong một môi trường quốc tế và tương tác với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, du học cũng mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa mới, rèn kỹ năng giao tiếp đa văn hóa và phát triển cá nhân.

Để trang bị cho những du học sinh trước hành trình chinh phục ước mơ Du Học Hàn Quốc, không chỉ tập trung về đào tạo tiếng Hàn, Civilis còn tổ chức những hoạt động ngoại khoá để các bạn gắn kết với nhau hơn, đồng thời có thêm những kĩ năng mềm để cải thiện khả năng giao tiếp. Ngoài ra, CIVI-Party còn là dịp để thầy cô, cán bộ nhân viên Civilis gần gũi hơn với học sinh. Hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng của các bạn, để có thể đồng hành cùng các bạn trong chặng đường Du Học Hàn Quốc phía trước.

Dám chắc là chưa có một trung tâm du học nào chịu chơi như Civilis, thuê Villa tổ chức hẳn 1 Poor Party với nhiều trò chơi đòi hỏi cả tư duy lẫn thể lực. Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của thầy trò nhà Civilis nhé!

 Thuê cả DJ về thì chịu ròiii

Du hoc chi de hoc
Đi du học chỉ để học? Bạn có câu trả lời cho mình chưa, đến Civilis để cùng chinh phục giấc mơ “Du Học Hàn Quốc” nhé!
Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]