Điều kiện tuyển sinh du học D4-1

Điều kiện tuyển sinh du học D4-1

 Visa D4-1 là visa học tiếng được cấp cho các du học sinh quốc tế học tại các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Khi kết thúc khóa học tiếng phải đạt được TOPIK 3 thì sinh viên mới chuyển được lên học chuyên ngành và đạt đủ TOPIK 2 với hệ cao đẳng nghề. Thời hạn của diện visa D4-1 này là 1-2 năm, nếu hết 2 năm sinh viên không đạt được TOIPK theo yêu cầu của trường sẽ phải về nước.

Visa D4-1 chính là bước khởi đầu tiên cho việc du học Hàn Quốc của bạn, đặc biệt với visa này bạn cũng sẽ bị giới hạn việc làm thêm, theo quy định của pháp luật Hàn Quốc thì 6 tháng sau khi nhập học tại trường sinh viên mới được phép đi làm thêm. Thời gian đi làm thêm cho sinh viên tối đa là 20 tiếng/tuần.


Visa D4-1 có ưu điểm gì?

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nhận được khi du học visa D4-1 Hàn Quốc:

Thủ tục đơn giản, xin cấp visa dễ dàng hơn nhiều so với các loại visa khác. Chi phí khá vừa phải và hợp lý, đặc biệt từ năm học tiếp theo trở đi học phí chỉ còn một nửa hoặc ít hơn nhiều đối với sinh viên có kết quả tốt và có học bổng.

 • Khả năng ngôn ngữ được cải thiện

Nâng cao trình độ ngoại ngữ nhờ vào việc được sinh hoạt và học tập trong môi trường sử dụng tiếng Hàn gần như 100% và học viên thường xuyên có cơ hội trải nghiệm văn hoá từ các hoạt động ý nghĩa.

Thời gian học tiếng trên trường sẽ từ thứ 2 – 6, được nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học thêm 1 khóa học về văn hóa Hàn Quốc để được trải nhiệm và học tập nhiều hơn, chính vì vậy mà khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ được cải thiện rõ hơn.

 • Được hưởng những chế độ khi là du học sinh quốc tế

Khi du học Hàn Quốc theo diện Visa D4-1 thì sinh viên sẽ trở thànhsinh viên quốc tế và sẽ được hưởng và hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc theo quy định. Đặc biệt, sinh viên sẽ được nhận sự hỗ trợ tối đa của Đại sứ quán Việt Nam và trường đại học mà mình đang theo học. 

 • Tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Hàn Quốc đang đầu tư rất mạnh vào Việt nam với những doanh nghiệp có tên tuổi. Những doanh nghiệp như LG hay Hyundai, đặc biệt là Samsung đang cần nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để giao dịch giữa các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc. Nhũng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, các doanh nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng đang mở ra, đặc biệt là với các bạn du hoc sinh Hàn Quốc. Cầm tấm bằng đại học Hàn Quốc trên tay, chắc chắn sẽ dễ dàng thuận lợi tìm một công việc đúng năng lực chuyên ngành của mình với mức lương cực kì hấp dẫn từ phía công ty.

Công ty cổ phần giáo dục và du học quốc tế Civilis, giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh đi du học các trường Đại Học Hàn Quốc, chi tiết như sau:

 1.     ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ( tuyển sinh liên tục trong năm)
 • Nam nữ tuổi từ 2002-2004, đã tốt nghiệp THPT, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học không quá 3 năm
 • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 : 

+ Miền Bắc: điểm GPA từ 6.5 trở lên, số buổi nghỉ không quá 3 buổi                                              

+ Miền Trung: điểm GPA từ 7.0 trở lên, số buổi nghỉ không quá 3 buổi

 • Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan C, HIV, giang mai…
 • Đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự
 •  Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất, Chưa từng xin visa thương mại và các loại visa khác visa du học
 1.     THỜI GIAN NHẬP HỌC
 • Thời gian nhập học tại Hàn Quốc vào Tháng 3, 6, 9,12 trong năm.
 • Phụ thuộc vào khả năng học tiếng Hàn của học sinh, trung tâm sẽ sắp xếp thời gian xin nộp hồ sơ sang trường và xin cấp visa (nhằm đảm bảo cho học sinh có kiến thức nhất định về ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc, giúp các em hòa nhập tốt sau khi nhập cảnh).
Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]