Học viên của Civilis: Du học Hàn Quốc – Chuyện chưa kể!

2023 – 1 năm mới với bao dự định mới, ước mơ và hoài bão mà bất kì ai cũng mong muốn đạt được… Tại Civilis cũng vậy, dưới đây là những câu chuyện của 3 học viên ưu tú nhất của Civilis cùng những chia sẻ mà chắc chắn sẽ có nhiều người đồng cảm và hiểu được những khó khăn, trở ngại trên con đường chinh phục du học Hàn Quốc!

Hãy cùng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các bạn để có thể hiểu hơn về những con người tại Civilis, biết đâu một ngày chính bạn sẽ là người bước đi trên con đường này cùng với chúng tôi!

Học viên Nguyễn Tuấn Anh: D2-1

“Em chọn đi du học Hàn Quốc là vì em rất thích văn hoá, con người và giáo dục của Hàn Quốc. Hơn nữa em cũng rất thích K-Pop, từ bé em vẫn luôn có ước mơ là mình sẽ được sang Hàn Quốc để học tập và có thể khám phá những điều mới mẻ và thoát ra khỏi vùng an toàn để bản thân trưởng thành hơn.

Thời gian đầu em rất bỡ ngỡ và gặp khó khăn vì tiếng Hàn không phải bảng chữ cái Alphabet như bình thường mà là chữ tượng hình, nó khác hoàn toàn so với Tiếng Việt nên khoảng thời gian 2 tuần đầu khi học em có hơi bị ngợp nhưng nhờ sự tận tình của đội ngũ giáo viên của trung tâm Civilis và sự quyết tâm muốn sang Hàn du học của em nên không gì là không thể ạ!

Trong khoảng thời gian 4 tháng học vừa qua thì chuyện gì em cũng cảm thấy ấn tượng và đáng nhớ đặc biệt là khoảng thời gian sống và học tập cùng với anh em tầng 4. Thời gian đầu em tưởng là không thể sống chung được với nhau vậy mà bây giờ chúng em không thể sống thiếu nhau có là ăn cùng nhau học cùng nhau thậm chí là buồn cùng nhau luôn.

Hơn nữa thì em cũng ấn tượng với lớp cô Linh D2-1, 1 lớp mà khi học thì sẽ học hết sức và khi chơi thì sẽ chơi hết mình và chúng em luôn đoàn kết chia sẻ cùng nhau, động viên nhau học bài để cả lớp có thể hoàn thành ước mơ của mình. Đặc biệt là khi em có chuyện buồn cả lớp đã không ngại đường xa để đến động viên và có lẽ đối với em mọi chuyện trong trung tâm đều là những kỷ niệm đáng nhớ thời thanh xuân của em!”

Học viên Trần Trọng Quân: D2-2

“Em muốn đi du Hàn quốc bởi vì em thấy du học hiện nay đang thu hút rất nhiều học sinh ở Việt Nam trong đó có cả em và những người bạn của em, một điều nữa là hiện tại các công ty của Hàn Quốc đầu tư vào đất nước mình rất nhiều. Nhận thấy cơ hội này nên e tin là đi du học Hàn sẽ giúp em phát triển sự nghiệp sau này và để được trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và nền giáo dục của Hàn Quốc. 

Tuy bản thân không phải người hay nói chuyện hay chia sẻ, nhưng nhờ bạn bè và giáo viên tại Civilis đã giúp em thoát được khỏi cái cảm giác tự ti khi nói chuyện về bản thân mình. Em đã tự tin hơn rất nhiều và gặt hái được nhiều thành quả hơn khi học tập tại nơi đây.

Đối với em việc học bây giờ đã trở nên rất vui và bổ ích, tuy là khả năng ngoại ngữ của em không quá nổi trội, nhưng mà cần cù bù thông minh mà anh và mọi người cũng hỗ trợ em rất nhiều nữa. Có những ngày bọn em ôn tập với nhau đến 2-3h sáng mà không biết mệt mỏi là gì chỉ vì một mục tiêu duy nhất là nhanh có tấm Visa Hàn để thực hiện ước mơ của mình.

Khoảng thời gian ở Civilis đã cho em một niềm tin mới đó là không gì là không thể! Bất kể giàu nghèo, trình độ học thức ra sao, chỉ cần cố gắng và ý chí quyết tâm không ngừng là mình sẽ đạt được điều mình muốn! Vậy nên các bạn có mong muốn du học Hàn đừng ngại để chiến đấu vì nó, mình làm được thì các bạn cùng làm được thôi!”

Học viên Phan Khánh: D4-1

“Trước khi trở thành một nhân viên Sale tại Civilis, bản thân mình cũng đã rất muốn đi du học Hàn Quốc. Thời gian trước đó mình có lựa chọn D4-1 bởi vì mình muốn được học chuyên sâu hơn về tiếng Hàn để có nhiều cơ hội hơn trong việc học chuyên ngành tại Hàn cũng như có thể đi làm với một mức lương cao hơn.

Nhưng mỗi người đều có những khó khăn riêng và câu chuyện riêng nên không phải lúc nào mọi chuyện cũng theo ý muốn của mình…

Thời gian học mình có gặt hái được nhiều, từ kĩ năng giao tiếp đến khả năng ứng biến trong tiếng Hàn Quốc và mình đã thực sự tin rằng cơ hội du học sẽ đến với mình sớm thôi. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình và nhiều chuyện khó khăn đã xảy ra khiến mình không với tới được giấc mơ này. Nhưng không sao cả, mình không đi được thì mình sẽ cố gắng làm mọi điều trong khả năng để hỗ trợ những người có giấc mơ giống mình.

Đấy chính là lí do sao mình trở thành Sale du học tại Civilis, với niềm đam mê và yêu thích Hàn Quốc vô bờ bến, mình mang đến những câu chuyện thú vị và giúp các bạn đang còn trần trừ và bối rối với lựa chọn du học của mình. Mình tin là dù không đi được, mình vẫn có đủ kiến thức và tình yêu để hỗ trợ những người có mục tiêu giống mình đạt được điều họ muốn!”

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]