Quy trình đóng tiền hệ du học Hàn Quốc D4-1

Visa D4-1 Hàn Quốc là bước khởi đầu cho việc du học Hàn Quốc và cũng là loại visa đang chiếm đa số trong lựa chọn của các du học sinh khi đến với quốc gia này.​

Visa D4-1 là loại visa du học tiếng được cấp cho các du học sinh quốc tế theo học tại các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Sau khi kết thúc thời gian học tiếng, du học sinh phải đạt được trình độ TOPIK nhất định để chuyển lên học ở hệ cao hơn. Cụ thể là khi bạn đạt được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2 thì có thể đăng ký học Cao đẳng (Tuy nhiên, lời khuyên là bạn vẫn nên có TOPIK level 3 sẽ tốt hơn), TOPIK 3 tương đương sẽ được học hệ Đại học, TOPIK 4 có thể được học hệ Cao học,… với một chuyên ngành mà bạn chọn.

Dưới đây là thông tin về hồ sơ du học và quy trình đóng tiền chi tiết và mới nhất tại trung tâm đào tạo quốc tế Civilis.

 • CHI PHÍ DU HỌC

Tùy từng trường mà học sinh xin đăng ký học tại Hàn Quốc, công ty sẽ báo phí cụ thể. Phí đã bao gồm 06 đến 12 tháng học phí tại Hàn quốc, 06 tháng đến 01 năm phí kí túc xá, 01 năm bảo hiểm, vé máy bay, đưa đón sân bay, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại. Chi phí chưa bao gồm phí đào tạo tiếng tại trung tâm, phí dịch thuật hồ sơ và các phí liên quan nộp hồ sơ trên đại sứ quán.

 • HỒ SƠ BAO GỒM
 1. Sơ yếu lí lịch (đóng dấu xã, phường) + Giấy khai sinh bản sao (khổ A4)
 2. Hộ chiếu
 3. Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (bản gốc)
 4. Bằng tốt nghiệp + bảng điểm của bậc học cao nhất: Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp… (bản gốc)
 5. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng xã, phường) 
 6. Chứng minh nhân dân của Bố, Mẹ photto công chứng,
 7. Sổ tiết kiệm trên 10.000 USD (gửi trước 6 tháng) 
 8. Các giấy tờ liên quan Chứng minh thu nhập và khả năng tài chính của gia đình
 • QUY TRÌNH ĐÓNG TIỀN

Đóng tiền Lần 1: Khi nhập học tại Civilis, chỉ nộp hồ sơ và không phải đóng bất kỳ 1 khoản tiền cọc nào ngoài 11,000,000 VNĐ khóa học tiếng Hàn và 3.000.000 VNĐ xử lý hồ sơ ban đầu tại Việt Nam.

Đóng tiền Lần 2: Khi đỗ và có invoice ( hóa đơn học phí) của trường Hàn Quốc gửi về ( học viên có thể tự đóng sang trường). Top 1% khoảng 4.300$ – 5.900$, Top 2% khoảng 3.900$ – 5.300$, Top 3% khoảng 3.000$ – 3.700$ ( tùy theo học phí và ký túc xá của từng trường ).

Đóng tiền Lần 3: Khi ra code ( trường Top 1%, Top 3%) và khi ra visa ( trường Top 2%) thì học viên hoàn thiện số chi phí còn lại. 

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]