Thiết kế thời trang – Ngành du học đặc biệt dành cho nữ sinh Trường DongA

Ngành thiết kế thời trang ở thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nhiều bạn mang trong người tính nghệ thuật, yêu thời trang nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Hôm nay Civilis sẽ giới thiệu đến các bạn về Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang trong bài viết dưới đây.

 

Chắc hẳn khi nhắc đến thời trang, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến kinh đô thời trang Châu Âu như London (Anh), New York (Mỹ), Paris (Pháp), Milan (Ý),… Nhưng ngay tại Châu Á đây, một quốc gia đã và đang gây sốt trong làng thời trang thế giới, chính là xứ sở kim chi – Hàn Quốc.

Những kỹ năng được học khi chọn Ngành Thiết kế thời trang tại Hàn Quốc

Khi tham gia các khóa học Thiết kế thời trang tại Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức mới, tự do sáng tạo, thổi hồn vào các mẫu thiết kế của mình.

Các trường Đại học dạy Thiết kế thời trang đều luôn luôn quan niệm sẽ đào tạo ra những nhà thiết kế trẻ và năng động cho thị trường thiết kế trong khu vực và trên thế giới. Các bạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn song song với thực hành ngay trên lớp. 

 

Những ưu điểm khi du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang

Hàn Quốc là một quốc gia mang nhiều nét văn hóa độc đáo và thú vị khiến cho bạn cảm thấy thích thú. Với sức hút mạnh mẽ đó mà số lượng các sinh viên trên khắp thế giới du học Hàn Quốc đang ngày một nhiều. Khi lựa chọn học ngành này bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại bậc nhất châu Á, được dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, được cung cấp những nền tảng kiến thức vững chắc đến khả năng sáng tạo thông qua những bài tập thực hành. 

 

Điều kiện học ngành thiết kế thời trang

Việc nhập học tại các trường Hàn Quốc không hề khó đối với các bạn đã chuẩn bị sẵn về kinh tế gia đình, khả năng học tập, cũng như ngoại ngữ. Thông thường, các trường đại học Hàn Quốc chỉ yêu cầu học sinh có học lực khá trở lên và đủ điều kiện tài chính.

Tuy nhiên, riêng với lĩnh vực nghệ thuật, các trường sẽ yêu cầu học sinh phải chứng minh được năng khiếu của mình với ngành học đó. Cụ thể, khi đăng ký học ngành thiết kế thời trang, bạn cần phải nộp thêm một vài bản vẽ/mẫu thiết kế của mình (ngoài hồ sơ cá nhân, kết quả học tập) để trường đánh giá được khả năng của bạn. 

 

Du học Hàn Quốc ngành thời trang trường DongA

Trường đại học DongA có 3 campus lớn tại khu vực Busan gồm: Bumin, Seunghak và Gudeok Bumin. Từ cơ sở này sang cơ sở kia chỉ mất tầm 20 phút và cả 2 cơ sở đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tối ưu phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Trường cũng đã và đang đẩy mạnh hợp tác quốc tế để mang đến hình ảnh một trường đại học năng động, phát triển tới nhiều du học sinh tương lai.

Khoa thiết kế tại trường Đại học DongA có 5 chuyên ngành 

 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế công nghiệp
 • Kiến trúc
 • Kiến trúc cảnh quan
 • Quy hoạch đô thị

Học phí và học bổng

 • Học phí: 3,947,000 KRW
 • Học bổng

Dành cho tân sinh viên (học kỳ đầu)

 • 100% học phí: TOPIK 5 trở lên
 • 50% học phí: TOPIK 3,4
 • 30% học phí: SV không thuộc 2 loại học bổng trên

Dành cho sinh viên đang theo học (kể từ kỳ học thứ 2)

 • 70% học phí: Xếp trong top 10% về kết quả học tập trong kỳ trước
 • 40% học phí: Xếp trong top 40% về kết quả học tập trong kỳ trước
 • 20% học phí: Xếp trong top 60% về kết quả học tập trong kỳ trước
 • Học bổng dành cho SV quốc tế duy trí điểm GPA tối thiểu ở mỗi kỳ
 • Dành cho SV nhập học với hệ ĐH
 • Đối với các ứng cử viên đến từ những học viện đối tác thì học bổng có thể thay đổi

 

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]