Civilis International Study & Training

Về chúng tôi

Thành lập vào tháng 7 năm 2022, công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Civilis là công ty chuyên sâu về lĩnh vực du học Hàn Quốc. Với đội ngũ đào tạo và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, cùng sự kết hợp với các trường đại học thuộc top đầu cho du học sinh tại xứ Hàn, chúng tôi mang tới những giá trị cốt lõi, văn hóa của Hàn Quốc về tới Việt Nam một cách đầy đủ và chất lượng nhất.

Tầm nhìn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo du học Hàn Quốc, cùng tầm nhìn thực tế, Civilis đặt ra những mục tiêu cụ thể cho tương lai sắp tới:

01.

Chất lượng

Trở thành trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc top đầu uy tín và chất lượng tại Việt Nam

02.

Phủ sóng

Mở rộng mạng lưới trung tâm đào du học Hàn Quốc tạo tại cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

03.

Phát triển bền vững

Trở thành cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc uy tín số một

Vì sao chọn Civilis

Giá trị cốt lõi

Civilis được là một tập thể vững mạnh được xây dựng trên 4 yếu tố chính

Sứ mệnh

“Trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người của xứ sở Kim Chi trong mắt người dân Việt Nam. Xây dựng cộng đồng, gửi gắm kiến thức và chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho thế hệ trẻ Việt Nam, ươm mầm và phát triển những hạt giống quý báu của tương lai nước nhà, gắn kết mối quan hệ Việt – Hàn bền vững.”

banner trang gioi thieu

Civilis Tiktok trending