Civilis đưa học sinh đi kí vi bằng tại Trường Cao đẳng công nghệ (HIC)

Chúc mừng các bạn học sinh của Civilis đã hoàn thành ký vi bằng, nhập học kỳ tháng 3 năm 2023 đợt 2.

Buổi lễ ký vi bằng có sự tham gia của không chỉ 5 bạn học sinh mà còn có gia đình cùng với những nhân viên các phòng ban của Civilis. Đây là các bạn học sinh thành công nhận Visa D23 trường Baekseok chuyên ngành tiếng Hàn, du lịch, thể thao.

  • Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề thế mạnh mà xã hội đang cần nhân lực, đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội.
  • Đại học Baekseok đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong hàng chục năm qua. Được biết đến với danh hiệu “Trường Đại học trẻ nổi bật”. Là một trường đại học cơ đốc giáo danh không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước mà còn mang tầm quy mô quốc tế.

Dưới đây là hình ảnh các bạn học sinh thành công nằm trong chương trình liên kết giữa trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) với trường Đại học Baekseok.

 

 

 

 

 

Civilis chúc các bạn sẽ luôn học tập và làm việc thật chăm chỉ, có thật nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Civilis sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn!

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]