Học viên Civilis Trịnh Thị Nhung đỗ trường Quốc gia Hankyong

Chúc mừng học viên Trịnh Thị Nhung của Civilis đã thành công chạm tới cánh cửa du học Hàn Quốc, nhập học trường quốc gia Hankyong – một trong những trường tốt nhất Hàn Quốc. Hãy cùng Civilis tìm hiểu về học viên xuất sắc này nhé!

Cuộc thi Đường lên đỉnh Civilis 2024

Giới thiệu về học viên Civilis Trịnh Thị Nhung

Trịnh Thị Nhung là một cô gái rất xinh xắn và thân thiện. Bạn dễ nói chuyện và rất hòa đồng. Nhung còn là một bạn học viên rất chăm chỉ của nhà Ci. Sau một thời gian học tập, bạn đã thành công có được visa nhập học trường quốc gia Hankyong – một trong những trường đào tạo hàng đầu Hàn Quốc. Vào tháng 2/2024 vừa rồi, Nhung đã cất cánh tới xứ sở kim chi với sự hân hoan, hạnh phúc của gia đình, bạn bè và cả Civilis.

Thông tin trường của học viên Trịnh Thị Nhung

Đại học Quốc gia Hankyong (Hankyong National University) là một trường đại học ở Hàn Quốc. Trường này nằm ở thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi-do. Đại học Quốc gia Hankyong cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học tự nhiên, kỹ thuật, xã hội học, nghệ thuật và nhân văn.

Thông tin cơ bản

Tên tiếng Hàn 한경국립대학교
Tên tiếng Anh Hankyong National University
Năm thành lập 1939
Webstie:  hknu.ac.kr
Học phí học tiếng Hàn: 4,200,000 KRW/ năm
Cơ sở Anseong 327, Jungang-ro, Anseong-si, Gyeonggi-do (Seokjeong-dong), Hàn Quốc
Cơ sở Pyeongtaek 283, Samnam-ro, Pyeongtaek-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Trải qua hơn 80 năm phát triển, trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc như sau:

• Xếp hạng 72 các trường Đại học tại Hàn Quốc (Scimago Institutions Rankings, 2022)
  • Xếp hạng 1565 trên tổng số 5830 trường đại học tại châu Á (theo Edurank)
  • Đứng đầu về tỷ lệ việc làm trong số các trường Đại học tổng hợp Quốc gia trong 3 năm liên tiếp.
  • Trường đang liên kết trao đổi với 74 trường thuộc 18 quốc gia khác nhau trên thế giới.

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào? Xem thêm:

+ Trường Đại Học Quốc Gia Hankyong Hàn Quốc – Thông tin 2023

+ Đại học Chungbuk University 충북대학교

Visa học viên Civilis Trịnh Thị Nhung

Visa Trịnh Thị Nhung

Học viên Civilis đỗ trường Đại học Hankyong

Học viên Civilis Tạ Đình Vụ đỗ trường Quốc gia Hankyong
Học viên Civilis Trần Khánh Linh đỗ trường Quốc gia Hankyong

Kết luận

Civilis rất vui mừng và tự hào, bởi sự thành công của các bạn cũng chính là sự thành công của Civilis. Và đương nhiên đỗ visa mới chỉ là bước đầu trên hành trình tiến tới đỉnh vinh quang, vậy nên hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được cho mình một tâm thế vui vẻ, mạnh khỏe và chăm chỉ nhé! Chúng mình sẽ sớm gặp lại nhau ở bên xứ sở kim chi thôi!

Civilis Civilis

Civilis

Nếu các bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về du học tại Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với civilis.edu.vn theo thông tin dưới đây:

Du Học Hàn Quốc Civilis

Trụ sở chính Hà Nội: Civilis Building, số 5 Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Chi nhánh HCM: B40 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 077.444.0000 ( ZALO)

Email: hotline@civilis.com.vn

Websitecivilis.edu.vn

Facebook: Du học Hàn Quốc CIVILIS

Youtube:@DuhochanquocCivilis

Rate this post