Điều kiện tuyển sinh du học D2-3

Điều kiện tuyển sinh du học D2-3

Hiện có trên 80% trường đại học ở Hàn Quốc đào tạo học thạc sĩ ở Hàn bằng tiếng Hàn, còn lại có một số ít trường đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Ngành thạc sĩ ở Hàn Quốc thường mất ít nhất 2 năm đào tạo và làm đề án nghiệp. Nội dung cụ thể của từng khóa học khác nhau tùy thuộc vào từng trường, nhưng số lượng tín chỉ cần phải hoàn thiện là 24 tín chỉ trong 1 năm.

Để lấy được bằng tốt nghiệp thì các ứng viên phải nghiên cứu và trình bày một luận án trước ba giám khảo hoặc nhiều hơn, phải được ít nhất 3 giám khảo chấp thuận thì mới lấy được bằng còn không phải đợi ít nhất 6 tháng mới có cơ hội để trình bày lại luận án.

Chú ý: Thông thường các ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 hoặc tiếng Anh tương đương IELTS từ 5.0 trở lên sẽ được tham gia khóa tiếng Hàn, trọn gói khóa học đến khi xuất cảnh từ 4-6 tháng, học tại Trung Tâm Sejong và học online 150 giờ do Đại Học Hanyoung đào tạo, ngoài ra sinh viên sẽ được giáo viên giỏi dạy kèm.

Lưu ý đặc biệt: Hiện chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc được nhiều bạn đăng ký vì: Có một số trường chỉ yêu cầu sinh viên học 1 buổi = 3 giờ học/1 tuần, một năm chỉ học có 32 buổi (số ngày khác được đi làm thêm thoải mái). Đa số các trường cho nghỉ hè từ tháng 7 đến tháng 8 (nghỉ hơn 1 tháng), nghỉ đông từ tháng 12 đến gần hết tháng 2 và trong hơn 3 tháng nghỉ này du học sinh quốc tế được phép đi làm tự do.

Vậy nên chương trình du học Hàn Quốc học thạc sĩ này đang là hướng đi rất tốt với những ai có bằng đại học ở VN rồi nhưng chưa có việc làm có thu nhập cao. Các thạc sĩ VN học ở đây nếu đi làm chăm chỉ thì mỗi tháng kiếm được trung bình từ 50 – 60 triệu.

Các ngành học được quan tâm:

 1. Xã hội, nhân văn, truyền thông
 2. Kinh tế, quản trị kinh doanh
 3. Khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản
 4. Công nghệ thông tin
 5. Giáo dục, đào tạo
 6. Kỹ thuật, kiến trúc, quản lý
 7. Luật
 8. Nghệ thuật
 9. Y tế, sức khỏe, làm đẹp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ DU HỌC THẠC SỸ TẠI HÀN QUỐC (VISA D2-3) 

Công ty Cổ phần giáo dục và du học quốc tế Civilis, giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh đi du học các trường Đại học tại Hàn Quốc, chi tiết như sau:

 1.     ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ( tuyển sinh liên tục trong năm)

–        Đã tốt nghiệp Đại học.

–        Không yêu cầu về điểm tổng kết các năm học.

–        Sinh năm từ 1987 – 2000.

–        Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất, Chưa từng xin visa thương mại và các loại visa khác visa du học.

 1. YÊU CẦU

–        Yêu cầu bạn phải có bằng đại học và chứng chỉ Topik 2 hoặc Sejong 2 trở lên (có một số trường cho nợ chứng chỉ nếu vượt qua bài test).

 1. ƯU ĐIỂM

–        Nhận các vùng miền và có độ tuổi lên đến 35 tuổi.

–        Với nhiều học bổng từ 30% ~ 100% học phí.

–        Đặc biệt một tuần học có 1-2 buổi lên lớp, bạn có nhiều thời gian để đi làm.

–        Được bảo lãnh người thân: bố, mẹ, vợ, chồng, con sang thăm thân.

–        Thời hạn visa là 2 năm, sau 2 năm nhà trường tạo điều kiện ở lại thêm từ 1- 3 năm ( tùy trường) nếu chưa bảo vệ xong luận văn Thạc sĩ và hoàn toàn không phải đóng học phí trong 1-3 năm này.( Tức là bạn có thể ở Hàn Quốc tối đa là 5 năm), sau khi hết 5 năm bạn có thể lựa chọn:

+ Chuyển visa E7 ( rất dễ dàng).

+ Học tiến sĩ thời hạn 2-3 năm tại Hàn Quốc.

 1.     THỜI GIAN NHẬP HỌC

–        Thời gian nhập học tại Hàn Quốc vào Tháng 3, 9 trong năm.

–        Phụ thuộc vào khả năng học tiếng Hàn của học sinh, trung tâm sẽ sắp xếp thời gian xin nộp hồ sơ sang trường và xin cấp visa (nhằm đảm bảo cho học sinh có kiến thức nhất định về ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc, giúp các em hòa nhập tốt sau khi nhập cảnh).

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]