Du học Hàn Quốc Ngành Thiết kế Kiến trúc trường Đại học Kỹ thuật Kwandong


Nền kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại của Hàn Quốc “làng trong phố – phố trong làng” luôn được đề cao bởi lối kết hợp hài hoà không mang lại sự gượng ép cho thị hiếu của khách tham quan. Có thể nói trong những thập kỷ gần đây, ngành kiến trúc – thiết kế của Hàn Quốc rất có triển vọng, du học Hàn Quốc ngành kiến trúc, ngoài tiếp thu được kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được tiếp xúc với những kỹ thuật hiện đại nhất, và nâng cao gu thẩm mỹ của bản thân.

 

Trường Đại học Kỹ thuật Kwandong

Đại học Kwandong có 7 trường đại học thành viên và 50 chuyên ngành đa dạng phong phú để sinh viên lựa chọn, trong đó ngành Thiết kế kiến trúc thuộc trường Đại học Kỹ thuật Kwandong là một ngành được đánh giá cao với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và sinh viên được đào tạo bài bản khi ra trường.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như học tập cho sinh viên một cách thuận tiện nhất. Do đó, trường đại học Kwandong đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học. Hiện nay có trên 11.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 198 sinh viên đến từ Việt Nam.

 

Chi phí du học: ~ 3,060,000 – 4,320,000 KRW/ kỳ

Một số ngành nổi bật:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Kỹ sư kiến trúc
  • Kỹ sư máy
  • Kỹ sư

 

Tại sao lại chọn du học Hàn Quốc ngành Kiến trúc?

Nền kiến trúc Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ

Hàn Quốc đã thành công trong việc giữ gìn những kiến trúc cổ đại và cũng đồng thời xây dựng những công trình hiện đại, nổi tiếng thế giới. Vậy nên Civilis nói rằng du học ngành thiết kế kiến trúc không chỉ học qua trường lớp, sách vở mà còn được mở mang rất nhiều qua những nét đẹp trong không gian kiến trúc được xếp vào bậc nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước đào tạo ngành Kiến trúc hàng đầu thế giới

Các khoá đào tạo ngành Kiến trúc tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc không chỉ cung cấp kiến thức về kiến trúc, mà còn giảng dạy lịch sử, toán học, địa chất…

Giá trị bằng cấp và thứ hàng của các trường đại học hàn Quốc tương đương, thậm chí cao hơn nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, v.v. Tuy nhiên, học phí tại các trường lớn của Hàn chỉ bằng ½, và phí sinh hoạt bằng ⅕ tại các nước nói tiếng Anh.

 

Điều kiện nhập học ngành kiến trúc tại Hàn Quốc

  • Điều kiện học lực: Bạn phải tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình 6.5 trở lên (Có 1 số trường sẽ yêu cầu bạn chứng minh năng khiếu)
  • Điều kiện bằng cấp: Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên (Có thể thi sau khi học tiếng ở Hàn Quốc)
  • Điều kiện sức khoẻ: Không mắc lao phổi và các bệnh nan y
  • Điều kiện kinh tế: Đủ điều kiện đóng chi phí du học 100 triệu/năm, có 20.000$ trong sổ tiết kiệm

 

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]