Du học ngành Công nghệ thông tin trường Tongwon

Mọi quốc gia đều đang nỗ lực hết sức để bắt kịp thời đại, nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Công nghệ thông tin theo đó đang dần tăng lên. Ở Việt Nam các trường dạy chuyên sâu về ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) không có quá nhiều, do đó, nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường du học để phát triển tương lai. Hàn Quốc là một trong số những đất nước được lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh với ngành Công nghệ Thông tin (CNTT).

 

1. Du học ngành Công nghệ Thông tin trường Đại học Tongwon

Tổng quan

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Đại học Tongwon đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận “Trường đào tạo nghề xuất sắc”.

Tongwon hiện đang là đối tác lâu năm với nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn, tiêu biểu như Khách sạn LOTTE, trụ sở Quân đội Hàn Quốc, Sư đoàn 55,…

 

Điều kiện nhập học ngành Công nghệ thông tin

  • Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 tại các trường cấp 3, hoặc cấp học tương đương
  • Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3

 

Ngành và học phí khoa Công nghệ Thông tin tổng hợp trường Đại học Tongwon

Học phí: 4.000.000 – 6.000.000 KRW/kỳ (80.000.000 – 120.000.000 VND/kỳ)

  • Truyền thông Điện tử Hàng không
  • Trí tuệ Nhân tạo
  • Phần mềm máy tính
  • Nội dung trò chơi
  • Thiết kế Hình ảnh Máy tính

 

2. Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành Công nghệ thông tin?

Hàn Quốc đã trở thành một quốc gia nổi tiếng về Công nghệ thông tin với nhiều phát minh giúp cho đời sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Quốc gia công nghiệp mới này sở hữu cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại, nhiều tập đoàn về công nghệ lớn trên thế giới đều bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, kỹ thuật công nghệ của đất nước này luôn dẫn đầu thế giới. Đây thường xuyên là nơi khởi đầu của những xu hướng trong ngành công nghệ trên toàn cầu.

 

Quốc gia phát triển ngành Công nghệ thông tin hàng đầu 

Hàn Quốc đã nổi tiếng là Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Toàn cầu hàng đầu. Hàn Quốc đứng đầu trong BXH Đánh giá năng lực sáng tạo của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới 5 năm liên tiếp (Bloomberg Innovation Index). 

Nhìn chung, bằng cấp và thứ hạng các trường đại học Hàn Quốc có giá trị như mọi quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, học phí các trường lớn của Hàn Quốc chỉ bằng 1/2 và phí sinh hoạt chỉ bằng 1/5 ở các nước sử dụng tiếng Anh. 

 

Chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở hiện đại

Hàn Quốc có nhiều trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hàng đầu của Châu Á. Có nhiều tập đoàn về CNTT hoặc có liên quan đến CNTT như: SAMSUNG, LG… đều là những tập đoàn đứng đầu khu vực. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội xin được việc làm ở Hàn Quốc. Nếu trở về Việt Nam, bạn cũng có thể xin vào làm ở các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Chính phủ Hàn Quốc cung cấp không gian phòng Lab lớn và hiện đại cho các trường công lập. Ngoài ra, còn có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế với mức chi phí vô cùng hợp lý.

 

Dễ có việc làm sau khi ra trường

Với đặc điểm “học từ thực tiễn”, hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin hiện nay đều có các Viện Nghiên cứu, Viện Khoa học Kỹ thuật hoặc liên kết với các tập đoàn doanh nghiệp. Vì thế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã có thể nắm bắt rất nhiều cơ hội việc làm.

Ngoài ra, nhu cầu về nhân lực tại Hàn Quốc cho ngành này ước tính tăng khoảng 13% hằng năm. Điều này cho thấy cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường tại Hàn Quốc là vô cùng lớn. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đang là nước có vốn đầu tư vào Việt Nam lớn nhất. Đây chính là tín hiệu cho các bạn du học sinh Hàn Quốc ngành CNTT muốn làm việc tại quê hương. 

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]