NGÀY HỘI NHẬP HỌC – CIVILIS TƯNG BỪNG ĐÓN DU HỌC SINH HÀN QUỐC TƯƠNG LAI

CIVILIS TƯNG BỪNG NGÀY HỘI NHẬP HỌC 2023

Tháng 7 vừa qua, Trung tâm Du học Hàn Quốc Civilis đã tổ chức thành công ngày hội nhập học với sự tham gia của hơn 100 học viên với những gương mặt sáng ngời và quý vị phụ huynh đến từ mọi miền Tổ quốc. Nhờ có sự chỉ dẫn tài giỏi của Ban giám đốc và sự nhiệt huyết, chăm chỉ của toàn thể cán bộ nhân viên, Civilis đã dần lớn mạnh và thu hút được đông đảo học viên.

Thông qua ngày hội, Ban giám đốc đã giới thiệu vài nét về công ty, về Hàn Quốc và lộ trình du học Hàn Quốc tới các bạn học viên và phụ huynh. Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Đạt với đôi lời phát biểu cũng như chia sẻ về hành trình tiếp bước ước mơ du học cho các bạn học viên đã tạo nên nhưng giây phút thật lắng đọng. Tiếp đó, Phó Tổng Giám đốc Phạm Văn Nam lên bục để giải đáp thắc mắc của những học viên đã, đang và chuẩn bị nhập học tại Civilis tạo nên một không khí rất sôi nổi. Để tuyên dương thành tích của các bạn học sinh đã nỗ lực trong quá trình học tập tại Civilis, Công ty đã trao những phần học bổng vô cùng giá trị mang tên “Vì bạn xứng đáng”. Tất cả những cảm xúc đan xem, tạo nên những phút giây rất thú vị và ý nghĩa cho tất cả mọi người có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

CIVILIS DU HOC HAN QUOC

   

Không thể thiếu những gương mặt sáng ngời là các giáo viên những người vẫn miệt mài từng trang vở với trách nhiệm cao cả là dạy Tiếng Hàn cho các bạn học viên. Các thầy cô giáo đều là những giáo viên tốt nghiệp những trường đại học danh giá và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Hàn. Cô Hoàng Nguyệt Minh – Trưởng phòng Đào tạo cũng có đôi lời chia sẻ về hành trình của Cô và Civilis cũng như tất cả các thế hệ học viên đang học và đã tốt nghiệp cùng với lời hứa bằng tất cả tâm huyết Cô và đội ngũ đào tạo của Civilis sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để giúp các em học viên có chuẩn đầu ra Tiếng Hàn và thật nhiều kiến thức làm tiền đề cho một tương lai tươi sáng cho các em học viên.

Bên cạnh đó, Civilis đã chuẩn bị phần Đố vui có thưởng gồm 12 hàng ngang và 1 hàng dọc bí ẩn. Nội dung chủ yếu xoay quanh du học Hàn Quốc để các học viên nắm rõ hơn về các gói du học và quá trình học tập ở Hàn Quốc cùng với các phần quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

Thay mặt ban tổ chức, Civilis xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý Đối tác, các Đại diện Trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học viên. Cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng và lựa chọn Civilis làm người bạn đồng hành, làm ngôi nhà thứ hai của mình. Civilis cam kết sẽ cố gắng hết sức ngày một nâng cao chất lượng đào tạo để tạo nên một hành trang vững chắc cho tất cả học viên, cũng như xây dựng một bộ máy thật vững mạnh hơn nữa tạo nên một môi trường tốt nhất để quý vị phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Chúng ta hãy cùng nhau làm nên một năm học 2023-2024 thật bùng nổ nhé!

Chúc các học viên của Civilis học tập thật tốt và giành được vé sang Hàn Quốc sớm nhất nhé! Civilis luôn tự hào và biết ơn khi được đồng hành cùng mọi lứa học viên trên hành trình du học Hàn Quốc.

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]