Sảnh danh vọng Civilis

Civilis đang nỗ lực từng ngày để có thể đồng hành cùng các bạn học viên đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho đến khi các bạn thành công trên con đường của mình. Chúc các bạn học viên nhà Civilis sẽ học tập thật chăm chỉ, có thật nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp bên nước bạn. 

 

Civilis chúc mừng em Hoàng Thị Thương đã xuất sắc nhận được Visa D4. Cánh cửa Đại học Sunmoon chào đón em .

  • Theo Nhật Báo JoongAng năm 2017, đại học Sunmoon: xếp thứ 1 về các trường đại học có tỷ lệ du học sinh, số sinh viên đăng ký ở kí túc xá, hỗ trợ học bổng; xếp thứ 5 trong số những trường đại học có môi trường giáo dục tốt nhất Hàn Quốc.
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hàng đầu Hàn Quốc, bình quân ở mức 70% sinh viên mỗi khóa.

𝗖𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗲𝗺 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝘁𝗮̣𝗶 𝗖𝗶𝘃𝗶𝗹𝗶𝘀:    

“Em chọn không học đại học ở Việt Nam vì em muốn được hưởng nền giáo dục từ nước ngoài, từ lâu em đã rất muốn đi du học Hàn Quốc bởi văn hoá tại đây đã để lại cho em ấn tượng sâu sắc nên em muốn đi du học để có thể trực tiếp trải nghiệm con người cuộc sống ở Hàn. Em sẽ học ngành Ngôn ngữ và Văn học Hàn để sau này có thể trở thành thông dịch viên tiếng Hàn. Em muốn sau này trở về nước sẽ trở thành thông dịch viên tiếng Hàn xuất sắc   

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'n CIVILIS Tư Vấn Du Học & Đào Tạo Quốc Te'

Civilis chúc mừng em Lê Quang Trung đã xuất sắc nhận được Visa D4. Cánh cửa Đại học Sunmoon chào đón em .

  • Theo Nhật Báo JoongAng năm 2017, đại học Sunmoon: xếp thứ 1 về các trường đại học có tỷ lệ du học sinh, số sinh viên đăng ký ở kí túc xá, hỗ trợ học bổng; xếp thứ 5 trong số những trường đại học có môi trường giáo dục tốt nhất Hàn Quốc.
  • Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hàng đầu Hàn Quốc, bình quân ở mức 70% sinh viên mỗi khóa.

𝗖𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗲𝗺 𝑸𝒖𝒂𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝘁𝗮̣𝗶 𝗖𝗶𝘃𝗶𝗹𝗶𝘀: 

 

“Vì em muốn tiếp xúc và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, muốn được học tập trong môi trường mới, giàu tính cạnh tranh và được giao lưu kết bạn với những người bạn mới nên em đã quyết định chọn Hàn Quốc là nơi du học. Trong những năm gần đây Hàn Quốc và Việt Nam đã và đang có mối quan hệ rất tốt. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều công ty Hàn Quốc đang hoạt động. Vì vậy sau khi sang Hàn hoàn thành 2 năm học tiếng thì em sẽ lên chuyên ngành Ngôn ngữ Văn học Hàn tại trường Đại học Sunmoon. Trong tương lai gần em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ tại trường Sunmoon để có thể đạt được TOPIK 4- 5 và săn học bổng của trường”.    

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Mi CIVILIS Tư Đào Vấn Du Tạo Quốc Học & Tế 回 T 454.09 29-F1'

Civilis chúc mừng em Nguyễn Duy Đan đã đã xuất sắc nhận được Visa D4! Cánh cửa Đại học Y Dongnam đang chờ đón em .

  • Trường Đại học Y Dongnam là một cơ quan giáo dục có uy tín trong việc đào tạo điều dưỡng và các khoa ngành liên quan đến dịch vụ sức khỏe và dịch vụ xã hội.
  • Trường được chứng nhận là trường có chất lượng khoa Điều dưỡng hàng đầu 5 năm liên tiếp

𝗖𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗲𝗺 𝐃𝐮𝐲 Đ𝐚𝐧 𝘁𝗮̣𝗶 𝗖𝗶𝘃𝗶𝗹𝗶𝘀: 

“Hàn Quốc là một trong số nước phát triển nhất ở Châu Á nên em đã chọn đây sẽ là nơi em đi du học. Trong khoảng thời gian sớm nhất, em sẽ cố gắng học để đạt được TOPIK 4. Sau khi hoàn thành việc học, mục tiêu tiếp theo của em là đổi sang Visa E7 để ở lại sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.”

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'CIVILIS Tư Vấn Du Học & Đào Tạo Quốc Tế'

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]