Các trường có học phí rẻ ở Incheon Hàn Quốc

Với các bạn tìm hiểu về du học Hàn thì các trường đại học có học phí rẻ tại Incheon cũng thu hút nhiều các bạn du học sinh Việt. Bởi thành phố này cũng là thành phố phát triển và cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn cũng cao. Dưới đây là một số trường đại học tiêu biểu tại Incheon cho các bạn tham khảo ! 

Giới thiệu về Incheon Hàn Quốc

Incheon là một trong những thành phố lớn của Hàn Quốc, nằm ở phía Tây Bắc của đất nước và giáp biển Hoàng Hải. Với vị trí chiến lược là cửa ngõ hàng không và biển quan trọng của thủ đô Seoul, Incheon đã phát triển thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và công nghệ quan trọng.

Incheon – Vùng đất chuyển mình sau nhiều đổi thay của lịch sử

Một số điểm nổi bật của thành phố Incheon Hàn Quốc:

Sân bay Quốc tế Incheon (Incheon International Airport): Được coi là một trong những sân bay hàng đầu thế giới, sân bay Incheon là cửa ngõ quan trọng cho du khách quốc tế đến Hàn Quốc.

Cảng Incheon: Cảng Incheon là một trong những cảng lớn nhất tại Hàn Quốc và cũng là một cảng quan trọng của khu vực Đông Á.

Khu công nghệ cao Songdo: Nằm trong khu vực tự do quan trọng, Songdo là một khu đô thị hiện đại được thiết kế với các tiện ích và công nghệ tiên tiến. Đây là nơi có sự tham gia của nhiều tập đoàn công nghệ lớn và trở thành trung tâm phát triển công nghệ và khởi nghiệp.

Bãi biển Incheon: nhiều bãi biển đẹp, như bãi biển Eurwangni và bãi biển Muuido, nơi du khách có thể thư giãn và tham gia các hoạt động ngoại trời.

Khu vực lịch sử: Incheon cũng nổi tiếng với di tích lịch sử, như Đảo Wolmido với các công viên giải trí và quảng trường sôi động, cùng với Đài tưởng niệm Nhà ga Incheon, nơi diễn ra Trận đánh lớn đầu tiên trong cuộc Chiến tranh Triều Tiên năm 1950.

Các trường đại học ở Incheon có điểm mạnh gì? 

+ Các trường đại học ở Incheon có học phí thấp 

Thông thường thì khi tìm hiểu du học Hàn Quốc thì các trường đại học tại Seoul hay Busan thường là lựa chọn của các bạn du học sinh Việt. Tuy nhiên. Incheon cũng là thành phố gần với Seoul và tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng. Incheon tọa lại phía Tây Bắc Hàn Quốc và tiếp giáp với thủ đô của Hàn Quốc, tuy nhiên học phí tại các trường đại học tại Incheon thì khá phù hợp và chất lượng cũng không thua kém.

Tuy nhiên có một điểm là yêu cầu đầu bào của các trường ở incheon khá cao và hạn chế nhận sinh viên Việt nên hơi rủi ro khi nộp vào các trường ở đây.

+ Về sinh hoạt phí tại Incheon 

Sinh hoạt phí thấp chính là một trong những ưu điểm cho các bạn lựa chọn học tại các trường đại học tại Incheon. Tiền thuê nhà và sinh hoạt phí tại Incheon thấp hơn Seoul khá nhiều nên giúp các bạn sinh viên tiết kiệm.

+ Tìm việc làm thêm

 Incheon là một trong những thành phố góp một phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế của Hàn. Nên nơi đây cũng là một trong những vùng trọng điểm trong kế hoạch khu kinh tế mở Hàn Quốc. Trong khi khu vực này cũng ít sinh viên hơn và việc làm thêm cũng tương đối nhiều nên sẽ khá thuận lợi cho các bạn sinh viên khi tìm kiếm việc làm. 

Các trường đại học có học phí rẻ ở Incheon 

Danh sách các trường đại học tiêu biểu ở Incheon 

+ Đại học Yonsei

Tên tiếng Anh: Yonsei University

Tên tiếng Hàn: 연세대학교

Năm thành lập: 1885

Website: www.yonsei.ac.kr

Địa chỉ: 85 Songdogwahak-ro, Yeonsu-gu, Incheon

Chi phí học tiếng: 1.456.000 won/kỳ

 Là trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Hàn Quốc Trường Đại học Yonsei là một trong 4 trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010.

Vào năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn châu Á dựa vào QS World University Rankings.

+ Đại học Inha

Tên tiếng Anh: Inha University

Tên tiếng Hàn: 인하대학교

Năm thành lập: 1954

Website: www.inha.ac.kr

Địa chỉ: 100 Inha-ro, Yonghyeon 1(il).4(sa)-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc

Đây là trường tư thục được thành lập năm 1954 tọa lạc tại thành phố Incheo. Tiền thân của Đại học Inha chính là Viện công nghệ Inha, thuộc tập đoàn Hanjin, do cựu chủ tịch Cho Choonghoon dẫn dắt và quản lí.

Trường được đầu tư mạnh về nhiều khía cạnh để có thể mang lại hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất cho nhiều thế hệ học sinh và du học sinh. 

Trải qua hơn 60 năm, Inha đang ngày càng từng bước vững chắc để khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

+ Đại học quốc gia Incheon

Tên tiếng Anh: Incheon National University

Tên tiếng Hàn: 인천대학교

Năm thành lập: 1979

Website: www.inu.ac.kr

Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc

Học phí học tiếng: 1.200.000 won/kỳ

Đây là trường đại học công lập duy nhất của thành phố Incheon, với khoảng 14,000 học sinh bậc đại học.  INU đang thực hiện bước nhảy vọt khỏi khuôn khổ trường đại học quốc gia tại Incheon để tiến vào TOP 100 trường đại học tốt nhất Thế Giới.

+ Đại học mở Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Korea National Open University

Tên tiếng Hàn: 한국방송통신대학교

Năm thành lập: 1972

Website: www.knou.ac.kr

Địa chỉ: 86 Daehak-ro, Ihwa-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1972 với tư cách là một cơ sở đào tạo chi nhánh của Đại học Quốc gia Seoul (SNU) với các khóa học cao đẳng 2 năm.

Năm 1982, KNOU được tách ra khỏi SNU và được thành lập như một trường đại học quốc gia, triển khai các chương trình đào tạo đại học 4 năm.

Trường hiện có hơn 600.000 sinh viên thuộc cái hệ đại học và sau đại học. 

+ Đại học Incheon Catholic

Tên tiếng Anh: Incheon Catholic University

Tên tiếng Hàn: 인천가톨릭대학교

Năm thành lập: 1995

Website: www.iccu.ac.kr

Địa chỉ: 53-1 Goryeowangneung-ro, Yangdo-myeon, Kanghwa, Incheon, Hàn Quốc

Đây là một trường đại học tư thục nằm ở quận Yeonsu của thành phố Incheon, Hàn Quốc. Đại học  Incheon Caotholic được thành lập vào tháng 3 năm 1996. 

Hiện nay, trường mở rộng thêm các trường sau đại học, trường đại học tổng hợp, trường cao đẳng thần học, trường nghệ thuật và trường cao đẳng điều dưỡng (mới thành lập năm 2014).

+ Đại học Chungwoon

Tên tiếng Anh: Chungwoon University (Incheon Campus)

Tên tiếng Hàn: 충운대학교 (인천캠퍼스)

Năm thành lập: 1993

Website: www.chungwoon.ac.kr

Địa chỉ: Dohwa 2(i).3(sam)-dong, Nam-gu, Incheon

Học phí học tiếng: 1.500.000 won/kỳ

Đại học Chungwoon được thành lập vào năm 1995.  Chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Chungwoon có 4 trường thành viên là:

Đại học khoa học kỹ thuật, Đại học Nghệ thuật Truyền hình, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Du lịch và khách sạn.

Với mức học phí rẻ, ký túc xá đầy đủ tiện nghi và nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế, Chungwoon được đánh giá là trường đại học đem lại môi trường lý tưởng cho sinh viên.

+ Đại học Anyang

Tên tiếng Anh: Anyang University

Tên tiếng Hàn: 안양대학교

Năm thành lập: 1948

Website: www.anyang.ac.kr

Địa chỉ: 602-14 Ganghwa-gun, Gwangyeon-myeon,  Incheon 

Học phí học tiếng: 1.250.000 won/kỳ

Đại học Anyang Hàn Quốc được hình thành từ những năm 1948, đến nay đã được hơn 70 năm.

+ Đại học Giáo dục Quốc gia Gyeongin

Tên tiếng Hàn: 경인교육대학교

Tên tiếng Anh: Gyeongin National University of Education

Loại hình: Công lập

Năm thành lập: 1946

Địa chỉ: 62 Gyesan-ro, Gyesan 1(il)-dong, Gyeyang-gu, Incheon, Hàn Quốc

Website: ginue.ac.kr

Đại học Giáo dục Quốc gia Gyeongin là cơ sở đào tạo giáo viên cho các trường tiểu học công lập ở Hàn Quốc. Trường đại học này được thành lập dựa trên lý tưởng về tính chuyên nghiệp trong giáo dục, xuất sắc trong học tập, tình yêu và sự tôn trọng đối với tất cả mọi người cũng như phục vụ xã hội và cộng đồng thế giới

+ Đại học Nữ sinh Kyung-in

Tên tiếng Hàn: 경인여자대학

Tên tiếng Anh: Kyung-in Women’s University

Loại hình: Tư thục

Năm thành lập: 1991

Địa chỉ: 63 Gyeyangsan-ro, Gyesan-dong, Gyeyang-gu, Incheon, Hàn Quốc

Website: kiwu.ac.kr

Trường Đại học Nữ sinh Kyungin được thành lập dựa trên linh hồn của Cơ đốc giáo như Công lý, Tình yêu, Chân lý và Sáng tạo cũng như các nguyên tắc cơ bản của hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc.

Các trường có học phí rẻ ở Incheon 

+ Đại học Inha – đại học có học phí rẻ nổi tiếng ở Incheon

Đại học Inha Hàn Quốc là trường tư thục được thành lập năm 1954 . Trường được đầu tư mạnh về nhiều khía cạnh để có thể mang lại hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất cho học sinh. 

 Inha có thế mạnh về chất lượng giảng dạy, chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ.Trường được mệnh danh là chiếc nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. T

Trải qua hơn 60 năm, trường đang ngày càng vững chắc để khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc.

Đại Học Inha Hàn Quốc – Đại Học Số 1 Tại Incheon

Học phí:

Hiện tại học phí của đại học Inha dao động với hệ tiếng Hàn là 5.200.000 won/năm tương đương 104.000.000 đồng/năm.

Đối với hệ cử nhân học phí dao động từ 3.800.000 đến 5.000.000 won/kỳ tương đương 76.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng/kỳ.

+ Đại học quốc gia Incheon 

 Incheon có thế mạnh trong việc đào tạo về khối ngành nghệ thuật và kinh doanh. Đặc biệt sinh viên học hệ đại học và cao đẳng tại trường đại học quốc gia có cơ hội nhận được rất nhiều phần học bổng có giá trị tương đương với 100 % học phí.

Chi tiết Học Phí trường đại học quốc gia Incheon
Các trường đại học có học phí rẻ ở Incheon

Hiện tại học phí để học tại trường đại học quốc gia Incheon dao động ở hệ tiếng Hàn là 4.800.000/năm tương đương 96.000.000 đồng/năm.

Đối với hệ cử nhân học phí trường đại học Incheon dao động từ 4.880.000 won đến 9.824.000 won/kỳ tương đương 97.600.000 đồng đến 196.480.000 đồng/kỳ.

+ Đại học Chungwoon

 Chungwoon chính là một trong những trường đại học ở Incheon nằm trong danh sách ưu tiên đầu tiên về vấn đề học phí và chất lượng giáo dục.

Trường thành lập vào năm 1995 được bộ giáo dục và phát triển nguồn nhân lực đề cử vào danh sách một trong những ngôi trường đại học đạt xuất sắc nhất về công cuộc cải cách giáo dục.

Thế mạnh trong công cuộc đào tạocủa trường là: chuyên ngành truyền thông, truyền hình, thiết kế nghệ thuật, du lịch khách sạn.

Đại học Chungwoon Hàn Quốc - 청운대학교 - Zila Education

Đặc biệt năm 2022 trường đại học Incheon đã nâng cấp và tạo điều kiện cho các du học sinh theo học tại nơi đây có cơ hội nhận được visa du học Hàn Quốc mà không cần trải qua bất kỳ một phòng phỏng vấn nào.

Hiện tại học phí của trường đại học Incheon theo hệ tiếng Hàn dao động khoảng 4.400.000 won/năm tương đương 88.000.000 đồng/năm.

Đối với hệ cử nhân dao động học phí từ 3.100.000 won đến 4.100.000 won/kỳ tương đương từ 62.000.000 đến 82.000.000 đồng/kỳ.

Trên đây là thông tin về các trường có học phí rẻ ở Incheon Nếu các bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về du học tại Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với civilis.edu.vn theo thông tin dưới đây:

Du Học Hàn Quốc Civilis

Trụ sở chính Hà Nội: Civilis Building, số 5 Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm

Chi nhánh HCM: B40 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 077.444.0000 ( ZALO)

Email: hotline@civilis.com.vn

Websitecivilis.edu.vn

Facebook: Du học Hàn Quốc CIVILIS

Youtube:@DuhochanquocCivilis

Rate this post
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người liên hệ
[text* your-name ]
[tel* your-phone ]
[email your-email ]
Thông tin thiết kế Tour
[text* your-address]
[tel* start]
[text go-home]
[email enjoy]
[email cost]
[email hotel]